Giới Trẻ Ngô Xá ngoxaonline™

Diển đàn giao lưu của xứ Ngô Xá - Giáo Hạt Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
•´¨`:*:•(¯`'•. Thống Kê Bài Viết Mới.•'´¯)•:*:´¨`•
Similar topics

  Share | 

   

   nguoi doc dao nhat

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
  Thu Apr 12, 2012 6:36 pm

  avatar

  Búa Gỗ

  linhchautu

  Xem lý lịch thành viên
  Hoàng đạo : Cung Song Sinh
  Tử Vi : Ngọ
  Tổng số bài gửi : 11
  Điểm : 34
  Danh Tiếng : 0
  Tuổi : 28
  Đến từ : Giáo họ Trung Thành

  Bài gửiTiêu đề: nguoi doc dao nhat

   

  Người Độc Đáo Nhất
  Chúa Giê-xu thường được so sánh với những giáo đồ và người dạy học khác, nhưng Người là người độc đáo nhất từng sống. Mọi thứ từ việc ra đời của Người cho đến sau cái chết của Người đầy huyền diệu và tách biệt Người khỏi những người khác. Chúa Giê-xu được sinh ra bởi Đức Mẹ Đồng Trinh -- một điều không thể xảy ra theo lẽ tự nhiên. Trước khi mẹ của Người là Đức Mẹ Mary kết hôn, một thiên thần đã nói với bà rằng bà sẽ sinh ra Con Trai của Chúa. Khi bà hỏi thiên thần đó làm sao điều này có thể xảy ra, thiên thần trả lời rằng, "Đức Thánh Linh sẽ đến với bà, và sức mạnh của Đấng Tối Cao sẽ che chở bà; do đó Vị Thánh được sinh ra sẽ được gọi là Con Trai của Chúa." Như đã hứa, Đức mẹ Mary sinh ra Chúa Giê-xu - người lạ thường nhất từng sống.
  Một Cuộc Đời Đầy Kinh Ngạc
  Cuộc đời của Chúa Giê-xu cũng đầy kinh ngạc như việc ra đời của Người. Ở tuổi 30, Người đến các thành phố của Israel và bắt đầu dạy học và cứu chữa cho mọi người. Kinh Thánh ghi lại rằng Người khác với những người truyền giáo khác vì "mọi người ngạc nhiên bởi cách dạy của Người, Người dạy họ giống như một người có quyền năng và không như những học giả tôn giáo chuyên nghiệp" Tương tự, không có căn bệnh nào là ghê gớm so với quyền năng của Người. Kinh thánh nói, "Họ đã mang đến Người tất cả những người ốm đau, những người mắc những căn bệnh và đau khổ và Người đã chữa lành cho họ." Bị đe doạ bởi danh tiếng và uy quyền của Người, những tổ chức chính trị và tôn giáo cầm quyền âm mưu sát hại Người.
  Một Cái Chết Bất Ngờ
  Cái chết của người đã được dự đoán hơn một nghìn năm trước đó. Nhà tiên tri Isaiah đã viết về Chúa Giê-xu, “Người đã bị thương vì sự phạm tội của chúng ta, bị thâm tím bởi những sự bất công của chúng ta, bị đánh đập vì sự yên bình của chúng ta và chúng ta được chữa lành vết thương nhờ những lằn roi trên Người." Chúa Giê-xu sẽ phải chịu hình phạt cho những tội lỗi của chúng ta để chúng ta có thể được tha thứ và có cuộc sống bất diệt. Như đã được đự đoán, Chúa Giê-xu đã bị trừng phạt bằng cái chết tàn bạo nhất vào thời đó vì Người nói rằng Người là Con Trai của Chúa. Trong khi bị treo trên cây thánh giá bằng gỗ với những cây đinh xuyên qua tay và chân Người, Người cầu nguyện "Cha, hãy tha thứ cho họ, vì họ không biết họ đang làm gì." Chúa Giê-xu có đủ sức mạnh để thoát khỏi cây thánh giá, nhưng Người lựa chọn việc hy sinh cuộc sống của Người cho những người khác.
  Lời Hứa là cho Bạn
  Như đã hứa, Chúa Trời đã đưa Con Trai Của Người là Chúa Giê-xu, trở lại cuộc sống -- cuộc sống bất diệt -- vào ngày thứ ba sau khi chôn Người . Những người bạn thân nhất của Người và hơn 500 môn đồ của Người đã nhìn thấy Người trước khi Người đi lên thiên đường ngay trước mắt họ. Sau khi Người sống lại, người bạn thân của Người là Thánh Peter, đã nói với đám đông hãy ăn năn về những tội lỗi của họ và tin vào Chúa Giê-xu để được cứu rỗi, “lời hứa này là cho bạn và cho con của bạn, và cho tất cả những người đã đi xa, những người mà Thiên Chúa, Đức Chúa sẽ gọi." Lời hứa là cho bạn! Có nhiều tôn giáo và nhà tiên tri, nhưng không ai trừ Chúa Giê-xu tha thứ hoàn toàn những tội lỗi của bạn và mang đến cho bạn cuộc sống bất diệt với Chúa Trời. Người đã hy sinh cho những tội lỗi của bạn; bây giờ bạn phải trung thành với Người. "Nếu bạn công nhận Chúa Giê-xu bằng lời của mình và tin bằng trái tim rằng Chúa đã làm Người sống lại từ cái chết, bạn sẽ được cứu rỗi." Nếu bạn tin vào Chúa Giê-xu, bạn có thể cầu nguyện như thế này ngay bây giờ và nhận món quà cuộc sống bất diệt.
  Hãy Tin Vào Người Ngay Bây Giờ
  "Chúa Giê-xu, Con tin Người là Con Trai của Chúa Trời và là Chúa Cứu Thế của thế giới. Cảm ơn Người vì đã đến Trái Đất và hy sinh cuộc sống của mình để Con có thể có cuộc sống bất diệt. Xin hãy tha thứ cho tất cả tội lỗi của con. Ngay bây giờ con sẽ theo Người trong cuộc sống của con. Xin hãy cho con thấm nhuần Đức Thánh Linh và dẫn bước cho con. Nhân danh Chúa Giê-xu, Amen."
  Bạn có cầu nguyện câu này không?

  Chữ ký của linhchautu

   

  nguoi doc dao nhat

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
  Trang 1 trong tổng số 1 trang


  Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
  Giới Trẻ Ngô Xá ngoxaonline™ :: •´¨`:*:•(¯`'•.GÓC THÀNH VIÊN.•'´¯)•:*:´¨`• :: Kỷ Năng Sống-
  Có Bài Mới Có bài mới đăngChưa Có Bài Mới Chưa có bài mớiChuyên Mục Ðang Bị Khóa Ðã bị đóng lại
  Developed by Little Lamb & Friends™.
  Copyright © 2007 - 2010, wWw.NgoXaOnline.forumvi.net .
  Powered by phpBB2 - GNU General Public License. Host in France. Support by Forumotion.
  Xem tốt nhất ở độ phần giải 1280x1024 và trình duyệt Firefox ,Google Chrome và IE7 trở lên
  Get Google Chrom Now Get Firefox Now Get Windows Media Player Now
  Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog